Thông Điệp Nhà Sáng lập

Chủ tịch Đặng Thái Hòa

Hoan hỷ chào mừng “Bạn” đến với IKIGROUP. IKI là “Ý Nghĩa của Sự Sống trong từng Hơi Thở”. IKI trong tiếng Nhật có nghĩa là “Hơi Thở” (息), và một ý nghĩa khác là “Sự Sống” (生き).

Là một hệ sinh thái CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG - GIÁO DỤC, chúng tôi nhận thức rõ rằng các sản phẩm cùng dịch vụ của mình phải được “SỐNG”, phải hữu dụng đối với khách hàng và xã hội.

Để thực hiện được điều đó, mỗi thành viên trong IKIGROUP đều lấy SỰ HỌC SUỐT ĐỜI làm nền tảng, phụng sự dựa trên triết lý OMOTENASHI, để đem đến cho khách hàng một trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Nếu có dịp đến trực tiếp tại văn phòng IKIGROUP, hoặc gặp đâu đó trên đường đời một CON NGƯỜI IKI, bạn sẽ thấy Sự Bình An và Năng Lượng Trí Tuệ được hiện hữu trên mỗi gương mặt họ.

Là một người thực hành CHÁNH NIỆM, tôi hiểu rõ những lợi ích của CHÁNH NIỆM, của SỰ TỈNH THỨC mang lại. Tôi cùng những cộng sự của mình đã và đang nỗ lực kiến tạo nên một tổ chức, nơi VĂN HÓA DOANH NGHIỆP được đề cao, nơi mà nhân sự được đào tạo bài bản, được thực hành CHÁNH NIỆM, hiểu rõ những quy luật Nhân Quả, để từ đó đem sự Tử Tế vào trong kinh doanh và cuộc sống của mình.

Dù “Bạn” là bất cứ ai, một nhân sự, một đối tác hay một khách hàng của IKIGROUP, hy vọng một ngày không xa chúng ta có thể gặp nhau, cùng uống trà đàm đạo, cùng chia sẻ những hiểu biết của mình để giúp nhau phát triển và giúp ích cho cộng đồng thịnh vượng hơn. Cảm ơn “Bạn” đã dành những giây phút quý báu của mình để đọc, để tìm hiểu về IKIGROUP.

Chúc “Bạn” luôn được Hạnh Phúc và Bình An trong cuộc sống!

vision
Hành trình thắp lửa

Là một hoạt động xã hội do IKIGROUP tổ chức, từ năm 2018 với mục đích thúc đẩy giáo dục, gieo mầm những ước mơ và giúp đỡ những em học sinh tài năng, giúp các em có được điều kiện tốt nhất để phát triển. Học làm người, học làm giàu, DÁM LÀM GIÀU VÀ LÀM GIÀU THÀNH CÔNG thì cái nghèo, cái dốt, cái vô cảm sẽ tự khắc mất đi,...

XEM THÊM arrow right arrow right
bg