Azmilk - Ứng dụng mua sắm cho Mẹ&Bé

Theo trang dân số Việt Nam, năm 2023 dân số sẽ tăng trung bình 2.041 người mỗi ngày. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi ngày có hơn 2000 trẻ em được sinh ra. Đó là lý do mà nhu cầu sử dụng của các sản phẩm bỉm sữa ngày càng lớn không chỉ ở thành thị mà còn cả ở nông thôn. AZmilk là chuỗi cửa hàng Thế Giới Sữa Giá Tốt tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm PharmaWorld. AZmilk phân phối sản phẩm tới hơn 55 cửa hàng trên khắp cả nước. Với hệ thống khách hàng rộng khắp, AZmilk đã chọn Ikitech làm đơn vị đồng hành tạo ứng dụng mua sắm giúp phân phối sản phẩm dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

1. Giới thiệu về doanh nghiệp bỉm sữa AZmilk

AZmilk mang đến cho mẹ và bé các sản phẩm như: sữa bột, bỉm tã, các loại xe điện cao cấp cho trẻ em… Các sản phẩm AZmilk có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng mang chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng và người tiêu dùng.

AZmilk cam kết cung cấp cho mẹ và bé những lựa chọn dinh dưỡng an toàn và bổ dưỡng cho cả mẹ và bé, cũng như độ an toàn các sản phẩm chăm sóc em bé. Công ty hiểu rằng việc cung cấp các dưỡng chất cho bé ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng để trẻ phát triển nhanh chóng, đạt được tối đa tiềm năng tăng trưởng và hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện.

Ứng dụng mua sắm AZmilk

Tưng bừng khai trương AZmilk Bình Thuận

2. AZmilk và ứng dụng mua sắm trên nền tảng Ikitech

2.1. AZmilk và Website mua sắm trên nền tảng Ikitech

Thương mại điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến trong 2-3 năm vừa qua. Ngày càng nhiều người chọn mua sắm trực tuyến các mặt hàng hàng ngày như hàng tạp hoá, sản phẩm chăm sóc cá nhân và các sản phẩm cho trẻ em…Đại dịch Covid-19 đã đẩy nhanh xu hướng này hơn nữa, khi nhiều người buộc phải ở nhà và dựa vào mua sắm trực tuyến cho nhu cầu hàng ngày của họ.

Trang Website mua sắm của AZmilk cung cấp nhiều sản phẩm cho mẹ và bé với giá cả cạnh tranh, cùng với các tuỳ chọn giao hàng thuận tiện và giao diện thân thiện với người dùng.

Giao diện Website của AZmilk

Giao diện Website của AZmilk

Xem giao diện Website AZmilk: TẠI ĐÂY

2.2. AZmilk – Ứng dụng mua sắm thông minh trên nền tảng Ikitech

Mô hình kinh doanh thương mại di động (m-commerce) đang ngày càng phổ biến trong vài năm qua, với ngày càng nhiều người chọn mua sắm trực tuyến bằng điện thoại di động. Xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi chức năng của điện thoại thông minh ngày càng mạnh mẽ và thân thiện hơn với người dùng.

Ứng dụng AZmilk có nhiều chắc năng thông minh mang tới trải nghiệm mua hàng tiện lợi cho khách hàng:

Giao diện ứng dụng AZmilk

Giao diện AZmilk

Ứng dụng AZmilk

Ứng dụng AZmilk

Ứng dụng AZmilk

3. Lợi ích của AZmilk khi sử dụng app bán hàng của IKITECH

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự
  • Lên đơn, quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng dễ dàng
  • Quản lý 1000 CTV chỉ với 1 Sale
  • Báo cáo doanh thu, tài chính rõ ràng
  • Theo dõi và kiểm soát được sự biến động của hàng tồn. Mọi thay đổi, tăng giảm của hàng tồn của các cửa hàng, chi nhánh đều được tổng hợp và báo cáo nhanh chóng, kịp thời.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Marketing 0đ giúp quảng bá và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Ví dụ như tạo mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, flash sale, popup quảng cáo…
  • Phân quyền nhân viên truy cập và thao tác các chức năng tùy chọn. Ví dụ nhân viên bán hàng được truy cập vào phần tạo đơn hàng, quản lý tồn kho, theo dõi đơn hàng với nhà vận chuyển. Bên cạnh đó là chức năng từ động chấm công và trả lương nhân viên…

4. IKITECH – Nền tảng thiết kế Web, APP chuyên nghiệp

Ikitech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng tiện lợi qua WEB – APP – POS. Ikitech tự hào khi đã hỗ trợ chuyển đổi số bán hàng cho hơn 500 doanh nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Ikitech tự tin trong việc giúp các doanh nghiệp thiết kế web, app bán hàng chất lượng, nhanh chóng và thân thiện với trải nghiệm của khách hàng.

Ứng dụng AZmilk