Chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù - ngọn núi cao thứ 7 của Việt Nam

Ngày 22/10/2023, đoàn leo núi của IKIGroup đã chinh phục thành công đỉnh Tà Chì Nhù - ngọn núi nằm trong top 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam, với độ cao 2.979m.

IKIGroup chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù

Các thành viên cùng nhau checkin 

Chuyến đi kéo dài 2 ngày 2 đêm, bắt đầu từ chiều tối ngày 20/10 tại Bản Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Từ Bản Xà Hồ, đoàn leo núi bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù. Đường lên đỉnh núi khá khó khăn, với nhiều thử thách. Đoàn leo núi phải vượt qua những con dốc cao, những vách đá dựng đứng và những con suối chảy xiết.

Đêm đầu tiên, đoàn leo núi nghỉ lại tại một bản làng của người Mông. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã được trải nghiệm cuộc sống của người dân tộc Mông, cùng thưởng thức những món ăn dân dã của vùng cao.

Sáng ngày 21/10, các thành viên đã chinh phục thành công đỉnh Tà Chì Nhù. Từ đỉnh núi Tà Chì Nhù, đoàn leo núi đã được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bao la. Biển mây bồng bềnh, bao phủ lấy những dãy núi trùng điệp, những bản làng của người Mông...đều khiến các thành viên của chúng ta tràn đầy cảm giác tự hào và thích thú khi chinh phục thành công.

Hành trình leo núi đã mang đến cho các thành viên của IKIGroup những trải nghiệm đáng nhớ. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần gắn kết mọi người, đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao, yêu thích khám phá thiên nhiên đến với cộng đồng.

Hãy cùng IKIGroup nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong trải nghiệm này nhé!

IKIGroup chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù

Các thành viên cùng nhau ghi lại khoảnh khắc

IKIGroup chinh phục Tà Chì Nhù

Checkin tại đỉnh Tà Chì Nhù

IKIGroup chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù

Đứng giữa những áng mây bồng bềnh

Tag bài viết

Sự kiện