CHÚC MỪNG KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA IKITECH VÀ WHISKYVIET

Sáng ngày 27/06/2023, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Iki Tech Việt Nam (Ikitech) và Công ty TNHH Whisky Viet (Whiskyviet) đã diễn ra thành công. Đây là một bước ngoặt đáng chú ý trong việc đưa giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho Whiskyviet, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm rượu whisky chất lượng cao theo công nghệ Scotland.

Ký kết hợp tác với Whisky Viet

Ikitech cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp hợp tác cùng Whiskyviet với mục tiêu mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả. Một ứng dụng di động sẽ được phát triển, đồng bộ với website bán hàng mang thương hiệu riêng dành riêng cho doanh nghiệp Whiskyviet. Điều này giúp Whiskyviet mang đến những sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, và tăng cường trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Whiskyviet, với vai trò là đơn vị cung cấp và phân phối rượu whisky chất lượng hàng đầu sẽ tận dụng giải pháp chuyển đổi số từ Ikitech để tối ưu hoá quy trình kinh doanh và tăng cường mối quan hệ với khách hàng. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu vang chất lượng, Whiskyviet luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua các yêu cầu khắt khe của thị trường.

Hợp tác giữa Ikitech và Whiskyviet hoàn toàn phù hợp với chủ trương chuyển đổi số thông minh do Chính phủ đề ra. Việc áp dụng giải pháp chuyển đổi số và sử dụng app mobile, website bán hàng sẽ giúp Whiskyviet tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả hơn, đồng thời tạo ra sự thuận tiện và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Ikitech và Whiskyviet cam kết cùng nhau phát triển giải pháp kinh doanh thông minh, tận dụng công nghệ số để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Chúng ta hãy chờ đón những bước phát triển đầy tiềm năng từ sự hợp tác này và hy vọng nó sẽ đem lại thành công và phát triển bền vững cho cả Ikitech và Whiskyviet trong tương lai.

Ikitech và Whisky Viet ký kết hợp tác

Ikitech và Whisky Viet ký kết hợp tác

 

Tag bài viết

Công ty Ikitech