Cùng IKITECH mang đến giải pháp bán hàng đa kênh theo mô hình OAO

OAO còn là khái niệm mới với nhiều Doanh nghiệp trong nước. Tuy nhiên, sau đại dịch COVID 19, giải pháp bán hàng đa kênh theo mô hình OAO đã được nhiều Doanh biết sử dụng hơn. Bài viết hôm nay hãy cùng IKITECH tìm hiểu xu hướng kinh doanh đa kênh mới này có tác động gì đến tăng trưởng doanh thu của Doanh nghiệp nhé!

1. Tăng trưởng kinh doanh nhờ xu hướng bán hàng đa kênh theo mô hình OAO

Bán hàng đa kênh đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp thương mại. Đây được coi là cách tiếp cận khách hàng trên nhiều nền tảng để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch khi mua sắm.

Theo Harvard Business Review, 73% khách hàng sử dụng nhiều kênh trong hành trình mua hàng của họ. Chỉ khi khách hàng thu thập được càng nhiều thông tin càng tốt từ nhiều nguồn khác nhau để hỗ trợ quyết định mua hàng của họ, họ mới ra quyết định mua hàng.

Theo một cuộc khảo sát toàn cầu của Zendesk (phần mềm thương mại điện tử của Mỹ), có đến 67% khách hàng đã tìm kiếm thông tin từ nhiều nền tảng khác nhau trước khi mua hàng trong năm 2021. Điều này chứng tỏ, trước khi mua hàng, hầu hết người tiêu dùng sẽ tìm hiểu về sản phẩm trên ít nhất 2 kênh bán hàng khác nhau. Điều này cũng hợp lý với diễn biến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với nền thương mại tại Việt Nam hiện nay, bán hàng đa kênh thường theo một chiều từ Offline lên Online mà thiếu đi sự kết hợp qua lại hai chiều.

bán hàng đa kênh theo mô hình OAO

Bán hàng đa kênh theo mô hình OAO

Chính vì thế, để thay đuổi xu hướng kinh doanh đa kênh mang lại hiệu quả tối ưu nhất, IKITECH đã theo đuổi mô hình kinh doanh OAO. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh trực tuyến và truyền thống.

2. Tối ưu hóa mô hình bán hàng đa kênh cùng IKITECH

Nhận thấy sự cần thiết của phát triển công nghệ vào triển khai mô hình OAO, công ty IKITECH Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh. Đây được coi là một công cụ ưu việt, giúp người bán tận dụng hiệu quả các tiến bộ công nghệ mới nhất vào quá trình kinh doanh. Đặc biệt, nền tảng này phù hợp với hầu hết các ngành nghề kinh doanh và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Ikitech Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh

Ikitech Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh

Một trong những dịch vụ của Ikitech:

Thiết kế website bán hàng

Người bán sẽ sở hữu ngay một website bán hàng với đầy đủ tính năng và được đồng bộ với các kênh bán hàng khác như: Shopee, Tiki, Sendo….

Thiết kế app bán hàng

Ikitech sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành cửa hàng đa năng giúp mang khách hàng trở lại và mua hàng nhiều hơn khi sở hữu app bán hàng chuẩn thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý bán hàng

Giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý bán hàng cả online và offline. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí, quản lý hiệu quả cửa hàng bán lẻ, kho hàng, tính tiền nhanh chóng, phù hợp với đa dạng ngành nghề.

Có thể nói IKITECH là một nền tảng hiếm hoi trên thị trường cung cấp đầy đủ các giải pháp quản lý bán hàng đa kênh theo mô hình OAO. Doanh nghiệp không cần đầu tư tài chính, công sức cho đội ngũ Lập trình viên mà chỉ cần bộ giải pháp của IKITECH. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và sử dụng IKITECH ngay hôm nay.

Tag bài viết

Mô hình OAO