Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa IKIGroup và Exam24h.com

Ngày  21/11/2023, IKIGROUP chính thức bước vào một hành trình mới của sự phát triển với lễ ký kết hợp tác đầu tư cùng EXAM24H.COM - Nền tảng tổ chức thi và luyện thi online chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Buổi lễ Ký kết giữa IKIGROUP và EXAM24H
Buổi lễ Ký kết giữa IKIGROUP và EXAM24H

Lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng Công ty Cổ phần IKIGROUP chi nhánh Hà Nội, với đại diện của IKIGROUP là Chủ tịch HĐQT Đặng Văn Hoà và các vị lãnh đạo khác từ cả hai bên. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác mà còn mở ra những cánh cửa mới cho cả hai trong việc phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến chất lượng.

EXAM24H.COM được biết tới là điểm đến tin cậy cho hàng nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm trong việc chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Với kho đề thi thử đa dạng và phong phú, từ TOEIC đến GRE, cùng với nguồn tài liệu ôn tập sâu rộng và cập nhật thông tin thi cử thường xuyên, EXAM24H.COM đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình học tập của mỗi người.

Chia sẻ tại buổi ký kết, Chủ tịch HĐQT Đặng Văn Hoà chia sẻ: “Với sứ mệnh đưa các chương trình học chất lượng, bổ ích đến với tất cả mọi người thông qua hệ sinh thái Công nghệ - Truyền thông - Giáo dục, IKIGROUP rất vinh dự khi được hợp tác với EXAM24H. Mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ có những bước tiến tốt đẹp để mang lại lợi ích cho người dùng".

Ký kết hợp tác giữa IkiGroup và Exam24h

Ký kết hợp tác giữa IKIGROUP và EXAM24H

Hợp tác này không chỉ là cơ hội để phát triển EXAM24H.COM thành nền tảng tổ chức thi và luyện thi online hàng đầu Việt Nam mà còn hướng tới việc nâng cao chất lượng của mỗi khóa học và dịch vụ, qua đó đáp ứng và vượt qua cả những kỳ vọng khắt khe nhất của người học. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để IKIGROUP phát triển mạnh mẽ hơn vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến - một lĩnh vực đầy tiềm năng với những cơ hội phát triển rộng mở.

Đại diện cả hai bên cho biết rằng cả hai đều đặt niềm tin vào sự hợp tác này và cam kết cùng nhau tạo ra những đổi thay tích cực, đưa giáo dục trực tuyến tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

IKIGROUP và EXAM24H ký kết hợp tác thành côngIKIGROUP và EXAM24H ký kết hợp tác thành công

Hy vọng sự hợp tác giữa IKIGROUP và EXAM24H sẽ mang lại những bước phát triển đột phá cho cả hai, đồng thời mang lại giá trị cho cả cộng đồng giáo dục và xã hội.

Tag bài viết

Sự kiện