Top 6 công ty thiết kế app chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chuyển đổi số mang lại sự phát triển trên mọi mặt của đời sống. Trong kinh doanh, ứng dụng công nghệ số là điều tất yếu để phát triển và cạnh tranh. Một trong những biện pháp để chuyển số của các công ty là tạo ứng dụng mobile. Chính vì thế, đã có không ít công ty thiết kế app được thành lập. Điều này khiến người làm kinh doanh khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị thực sự uy tín.

Hiểu được những khó khăn đó Ikitech đã tổng hợp Top 5 công ty thiết kế app chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

1. Công ty FPT Software

Công ty FPT Software

Công ty FPT Software

Nhắc đến công ty phần mềm thì không thể nhắc đến FPT Software. Đây được xem như công ty đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT, thiết kế, sản xuất và xuất khẩu phần mềm. Được thành lập từ năm 1999, hiện tại FPT Software đã có hơn 56 văn phòng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Do là một thương hiệu lớn trong ngành nên vấn đề về chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, đi kèm với đó là giá thiết kế app cũng sẽ không rẻ.

Nhờ xây dựng uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã giúp FPT mở rộng quan hệ với hơn 40 tập đoàn lớn trên toàn cầu, trong đó có hơn 20 tập đoàn nằm trong danh sách Fortune Global 500. Bên cạnh đó, Công ty cũng giành được những hợp đồng lớn từ các đối tác như Petronas, Hitachi, NeoPost, Deutsche Bank, Unilever…

2. Đơn vị thiết kế app đa ngành Sento App

Đơn vị thiết kế app đa ngành Sento App

Đơn vị thiết kế app đa ngành Sento App

Tuy nằm ở vị trí thứ 2 nhưng Sento App cũng không hề thua kém FPT Software. Sento app phục vụ thiết kế app theo yêu cầu với đa dạng ngành nghề và loại hình như App bán hàng, app quản lý dành cho doanh nghiệp, tài chính, sức khỏe, giáo dục,….

Sent6o app đã chính thức xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng được hơn 12 năm. Họ cũng đã giành được những thành tựu lớn và là đối tác của các công ty lớn như Curves, Panasonic, Milano Coffee, TP Bank, Weeky…

3. Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ ZinPro

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ ZinPro

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ ZinPro

ZinPro là nhà một đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phát triển ứng dụng di động cho các doanh nghiệp, cửa hàng, shop online… và cung cấp các giải pháp tổng thể về kinh doanh. Công ty cung cấp dịch vụ cho cả hai mô hình kinh doanh là B2B và B2C.

Tận dụng thế mạnh của mình về thiết kế app cho doanh nghiệp đa dạng ngành nghề – Zinpro đã đang phát triển không ngừng. Vào trang web của công ty bạn cũng có thể thấy được những dự án thiết kế app của Zinpro vô cùng đồ sộ. Họ đã có những thiết kế app bán hàng, app tài chính, y tế, giáo dục, du lịch, ăn uống hoặc vận chuyển…..

4. Công ty tạo app chuyên nghiệp Fujinet Systems

Công ty tạo app chuyên nghiệp Fujinet Systems

Công ty tạo app chuyên nghiệp Fujinet Systems

Fujinet Systems là công ty chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. Hơn 98% doanh số của công ty đến từ thị trường Nhật Bản.

Một số dịch vụ của Fujinet bao gồm thiết kế app, thiết kế website, phát triển R&D, dịch vụ hỗ trợ SE, thiết kế AutoCAD…

5. Công ty thiết kế app cao cấp Mona Media

Công ty thiết kế app cao cấp Mona Media

Công ty thiết kế app cao cấp Mona Media

Đây là một công ty đi theo hướng phát triển thiết kế app và website cao cấp. Mona Media được thành lập từ năm 2013 và đi lên từ một nhóm Freelancer. Ngay từ ban đầu công ty đã định hình cho mình một phần khúc riêng và khác biệt.

6. Công ty cung cấp giải pháp công nghệ Ikitech

 Ikitech là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết. Đến đây bạn sẽ được tư vấn để có được những tính năng chiến lược phù hợp nhất với tình hình kinh doanh của mình. Với mức giá từ 10 triệu đồng bạn sẽ được sở hữu một app bán hàng với những tính năng cơ bản nhất. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn gói cao hơn với nhiều tính năng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có được một Website đồng bộ với app bán hàng.

Ikitech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp 

Ikitech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp 

Ikitech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp

Với dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, Ikitech tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một app bán hàng ưng ý và sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh. Vậy nhờ đâu mà Ikitech thực hiện được điều đó, nó là nhờ:

  • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, có những ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó,nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất
  • Tốc độ thiết kế app nhanh chóng. Giúp bạn sở hữu app bán hàng ưng ý trong thời gian ngắn nhất
  • Tốc độ app nhanh và ổn định trong suốt quá trình sử dụng
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ người bán hàng
  • Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khắc phục sự cố 24/7...

Trên đây là Top 6 công ty thiết kế app chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thông qua những thông tin này mong bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với mình.

Tag bài viết