App nhà thuốc trực tuyến – Nhà thuốc Huyền Linh

Công nghệ thông tin phát triển cộng với dịch bệnh Covid kéo dài khiến thói quen mua thuốc của khách hàng thay đổi. Mua thuốc trực tuyến bằng ứng dụng di động sẽ trở xu hướng mạnh mẽ hậu Covid. Trong bài viết này bạn hãy cùng tham khảo ứng dụng nhà thuốc Huyền Linh, một app nhà thuốc trực tuyến đang được nhiều người tiêu dùng đón nhận. 

Tại sao cần phải thiết kế app nhà thuốc trực tuyến?

Nhà thuốc trực tuyến đang cho thấy tiềm năng phát triển Châu Á. Ngày nay, mọi người bắt đầu mua thuốc online vì chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản là họ đã mua được thuốc. Việc sở hữu một hiệu thuốc trực tuyến sẽ giúp giữ chân khách hàng, thu hút khách hàng mới. Đặc biệt, với một ứng dụng mobile bạn sẽ dễ dàng xây dựng sự khác biệt cho thương hiệu mình. 

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hoạt động kinh doanh vật liệu y tế và cửa hàng hiệu thuốc trực tuyến đang tăng trưởng 20% đến 30% mỗi tháng. Ước tính, cứ 10 bệnh nhân thì có vì 9 người muốn mua thuốc tại nhà và sử dụng ứng dụng bán thuốc.Vì vậy, có một app mobile tương tác với người bệnh liên tục là một giải pháp cần thiết, mang tính chuyển đổi
giúp bạn tăng doanh thu.

Nhà thuốc Huyền Linh – App nhà thuốc uy tín hàng đầu

app nhà thuốc trực tuyến

App nhà thuốc trực tuyến

Đây là mô hình ứng dụng dành cho các nhà thuốc, chuyên cung cấp các loại dược phẩm cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhà thuốc thường xuyên cập nhật trao đổi kiến thức với các chuyên gia và dược sĩ uy tín. Đặc biệt, người bệnh sẽ được hỗ trợ tư vấn kê đơn thuốc cho các bệnh phổ biến thông thường. 

Ứng dụng nhà thuốc Huyền Linh cung cấp nhiều tính năng phục vụ khách hàng như:

Tìm kiếm thuốc một cách nhanh chóng

Ứng dụng Nhà thuốc Huyền Linh giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các loại thuốc. 

Chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe cũng như các thông tin về thuốc.

Tính năng bổ trợ khác

Bên cạnh đó là những tính năng cần thiết khác mà app bất động sản cần phải có:

  • Hỗ trợ mọi hệ điều hành ví dụ như Android hay IOS
  • Tích hợp phương thức thanh toán online nhanh chóng
  • Có tính năng giỏ hàng tiện lợi
  • Hỗ trợ chức năng vận chuyển
  • Chức năng tìm kiếm
  • Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV

Tham khảo và tải app nhà thuốc Huyền Linh tại đây:

Android: TẠI ĐÂY 
Ios: TẠI ĐÂY 

Web và app bất động sản đồng bộ

Kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa website và app bán hàng

Tất cả dữ liệu tại website như danh mục sản phẩm, thông tin sản phẩm, đơn hàng, chương trình khuyến mãi… được đồng bộ dễ dàng tại mobile app. Đồng bộ giữa app và website giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý và dễ dàng hơn trong việc bán hàng. Về phía doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Khách hàng thì sẽ được trải nghiệm mua hàng tiện lợi và dễ dàng, gia tăng trải nghiệm mua hàng.

Bên cạnh đó, việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Do việc kết hợp đồng thời giữa website và app sẽ giúp gia tăng hiệu quả của các chiến lược Marketing mà doanh nghiệp triển khai.

Website: TẠI ĐÂY

Doapp – Đơn vị thiết kế app bán hàng đa ngành

Doapp là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế app bán hàng đa ngành theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, Doapp đã thực hiện nhiều dự án trong đó có dự án thiết kế app nhà thuốc Huyền Linh 

Ikitech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp 

Ikitech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành lập trình app bán hàng đi song hành cùng đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, chi phí tạo app bán hàng online tốt nhất. Đem lại hiệu quả kinh doanh cao và lâu dài cho bạn.