Chúc mừng sinh nhật CEO Đặng Hòa – Vị thuyền trưởng của Ikitech

chúc mừng sinh nhật ceo ikitech - đặng hòa

Chúc mừng sinh nhật CEO Ikitech – Đặng Hòa

Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Ikitech – Sinh nhật CEO Đặng Hòa – Vị thuyền trưởng của Ikitech.

Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh riêng và chỉ cần sống tốt, có ích cho bản thân, cũng đã là thành công rồi. Tuy nhiên, đối với anh Đặng Hòa thì không phải vậy, anh đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp công sức, trí lực, không biết mệt mỏi cho sự phát triển chung của Ikitech. Bên cạnh đó, anh còn là người truyền cảm hứng lối sống tối giản, kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, giúp sức cho sự phát triển chung của toàn Xã hội, … Và có thể nói, Ikitech có được sự thành công và sự tín nhiệm của đối tác, doanh nghiệp như ngày hôm nay là nhờ sự dẫn dắt tài tình của vị thuyền trưởng.

Giữa những căng thẳng, áp lực của cuộc đua chạy kịp tiến độ đưa các giải pháp chuyển đổi số đến Doanh nghiệp, chúng ta hãy chậm lại vài nhịp để nhìn lại những gì đã qua với nhiều buồn vui và thăng trầm, để cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 32 thật ý nghĩa đến CEO Ikitech – người đã chèo lái con thuyền Ikitech vượt qua bao thăng trầm đi đến thành công.

Tập thể nhân viên Ikitech xin gửi đến Anh Đặng Hòa những lời chúc tốt đẹp nhất

Tập thể nhân viên Ikitech xin gửi đến Anh Đặng Hòa những lời chúc tốt đẹp nhất

Tập thể nhân viên Ikitech xin gửi đến Anh Đặng Hòa những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh luôn mạnh khỏe và luôn là người truyền cảm hứng và dẫn đầu để vững bước đưa Ikitech ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao.

Happy Birthday to Mr. Dang Hoa!

Tag bài viết