Ấn tượng với văn phòng truyền cảm hứng làm việc với tranh động lực của Ikitech Việt Nam

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên trong một doanh nghiệp mà còn là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp đó. Văn phòng còn là nơi tiếp khách, trao đổi với đối tác, họp hành….

Mỗi ngày, nhân viên đều dành đến ⅓ thời gian để làm việc tại công ty. Vậy thử hỏi trong 8 tiếng làm việc với máy tính, bàn ghế giấy tờ và 4 bức tường trắng thì sẽ nhàm chán và kìm hãm sự sáng tạo thế nào.

Với tiêu chí đem đến sự hạnh phúc và môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể nhân viên. Ikitech đã trang trí văn phòng bằng những bức tranh truyền động lực. Với những câu châm ngôn, lời hay ý đẹp được đúc kết sau nhiều năm của ban điều hành công ty đã thể hiện triết lý và định hướng kinh doanh mà công ty muốn truyền đạt đến nhân viên.

Nhờ những bức tranh động lực mà không khí văn phòng làm việc của Ikitech Việt Nam luôn tràn ngập sự sinh khí tươi mới và khí thế làm việc.

Một góc làm việc tại văn phòng Ikitech
Chào mừng các bạn đến với gia đình Ikitech Việt Nam, ngôi nhà chung của các Ikier. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và khao khát thành công, Ikitech Việt Nam sẽ là môi trường rất tốt để các bạn phát triển tài năng và gắn bó lâu dài.

Cùng xem qua những bức tranh truyền động lực ý nghĩa tại văn phòng công ty Ikitech Việt Nam nhé!

>>> Xem thêm: Giới thiệu về công ty Cổ Phần Ikitech Việt Nam

Một góc làm việc tại văn phòng

Một góc làm việc tại văn phòng Ikitech

 

Một góc làm việc tại văn phòng Ikitech

Một góc làm việc tại văn phòng Ikitech

Một góc làm việc tại văn phòng Ikitech

Tag bài viết