Có nên đầu tư tạo app bán hàng mẹ và bé?

Các sản phẩm mẹ và bé luôn chiếm một phần rất lớn trong chi tiêu hàng ngày của các hộ gia đình. Chính vì thế, không thể phủ nhận sự phát triển của ngành này từ mẫu mã, chất lượng đến số lượng. Sự gia nhập mới trong ngành này cũng tăng cao một cách chóng mặt. Do đó, Các chủ shop luôn luôn phải thay đổi phương thức kinh doanh để phù hợp với thị trường. Một trong những cách làm mới và hiệu quả được các chủ shop áp dụng hiện nay là tạo app và website bán hàng. Vậy hiệu quả của việc tạo app bán hàng có như lời đồn, Có nên đầu tư tạo app bán hàng ngành mẹ và bé?

1. Ưu điểm của việc tạo app bán hàng mẹ và bé

Người ta luôn sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng một đứa trẻ. Chính vì thế, nhu cầu mua sắm các sản phẩm cho mẹ và bé luôn ở mức rất cao. Minh chứng cho thấy, nhiều hộ gia đình chỉ chuyên dùng các sản phẩm sữa, đồ chơi, đồ sơ sinh,… là hàng ngoại nhập với mức giá đắt đỏ mà không cần cân nhắc đến việc nó có tốt và phù hợp với con mình không. 

tạo app bán hàng mẹ và bé

Ngành hàng bán hàng mẹ và bé

Ngành hàng cho mẹ và bé luôn là thi trường màu mỡ và đầy tiềm năng. Thị trường này luôn tạo ra cơ hội cho những ai biết cách khai thác và vận dụng những phương thức kinh doanh hiệu quả. Những khách hàng ngành mẹ và bé luôn quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm và cửa hàng nơi họ mua. Do đó, việc đầu tư cho thương hiệu của shop là rất cần thiết. Một trong những cách làm mới hiện nay của các chủ shop là tạo app và website bán hàng mang thương hiệu riêng. 

Lợi ích của việc tạo app bán hàng mẹ và bé

Tạo app bán hàng mẹ và bé

Tạo app bán hàng mẹ và bé

 • Quảng bá thương hiệu

Như đã phân tích ở trên, việc đầu tư cho thương hiệu đối với ngành hàng mẹ và bé là rất quan trọng. Xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu qua app bán hàng là cách thức tối ưu nhất cho bạn. Với một shop chỉnh chu về mặt sản phẩm, hình ảnh, logo, website,…chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm và tin dùng hơn. Bên cạnh đó, khả năng cạnh tranh với các shop khác sẽ cao hơn nhờ sự độc lạ trong phương thức kinh doanh.

 • Tối ưu quản lý bán hàng

Ngành hàng mẹ và bé là một trong những ngành hàng sản phẩm được phân chia theo nhiều cấp khác nhau. Các danh mục sản phẩm rất phức tạp, đòi hỏi người kinh doanh cần phải quản lý thật tốt. Công việc phân chia các danh mục, thêm bớt, chỉnh sửa sản phẩm sẽ được hoàn thành một cách nhanh gọn khi bạn sử dụng app bán hàng. 

Bạn có thể phân chia các sản phẩm của mình thành các danh mục sản phẩm như: Sản phẩm cho bé ăn, ngủ,đi chơi, vệ sinh cho bé, trang phục cho bé, Đồ dùng cho mẹ,…..Các sản phẩm trên app bán hàng của bạn sẽ được hiển thị rõ số lượng, thông tin về size, màu sắc,… dễ dàng cho khách hàng lựa chọn

Bên cạnh đó, thiết kế app bán hàng giúp bạn quản lý và kiểm soát tốt hơn: tình trạng đơn hàng, tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, ……

 • Tiết kiệm chi phí

Cũng giống như các nền tảng thương mại điện tử khác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh, nhân lực và quản lý.

 • Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV

Xây dựng hệ thống CTV đối với kinh doanh ngành hàng mẹ và bé rất quan trọng. App bán hàng sẽ giúp bạn:

 • Thống kê doanh thu của các đại lý , CTV
 • Tự động chia hoa hồng: Mỗi đại lý đều có một mức giá riêng theo chính sách của nhà cung cấp, tự động tính và phân chia doanh thu, hoa hồng các cấp giảm thiểu sai sót
 • CTV, Đại lý có thể kiểm tra hoa hồng, doanh thu theo thời gian thực.
 • Chăm sóc khách hàng tự động
 • Giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng nhờ việc thu thập thông tin khách hàng một cách tự động. Khách hàng có thể tạo ví tích điểm, ví hoa hồng, tra cứu lịch sử mua hàng. Bạn có thể tự động chat trực tiếp để chăm sóc giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trên chính app bán hàng của mình.

2. Lựa chọn thiết kế app bán hàng mẹ và bé tại Doapp. Tại sao không?

Tạo app bán hàng mẹ và bé

Tạo app bán hàng mẹ và bé

 • Đảm bảo app của bạn là duy nhất 

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của Doapp sẽ giúp bạn xây dựng một app mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Kho giao diện hơn 200 mẫu thiết kế sẵn phù hợp với ngành mẹ và bé của Doapp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

 • Thiết kế các tính năng theo nhu cầu ngành hàng

Các tính năng như: quản lý bán hàng, phân loại sản phẩm, thông báo đẩy, hệ thống CTV,… đã được các chuyên gia thiết kế của Doapp nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo nên một app bán hàng mang đầy đủ tính năng mà bạn mong muốn.

 • Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 • Hỗ trợ, hướng dẫn 24/7

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của Doapp sẽ hướng dẫn bạn làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại Doapp bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ đội ngũ kỹ thuật. 

Bạn đang cần một đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp, độc đáo và cung cấp được các tình năng cần thiết cho app bán hàng. Hãy đến với Doapp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!