IKITECH Việt Nam gặp gỡ đối tác kinh doanh Nhật Bản

Công nghệ đang đang âm thầm “phủ sóng” cuộc sống hiện đại. Mọi khía cạnh của đời sống đều được “bao trùm” bởi công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế, để nâng cao chất lượng phần mềm cũng như mô hình kinh doanh OAO được nhiều Doanh nghiệp biết đến hơn.  Ngày 16/6, tại trụ sở công ty IKITECH đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ các đối tác Nhật Bản. 

Giao lưu đối tác Nhật Bản của IKITECH

Giao lưu đối tác Nhật Bản của IKITECH

Buổi họp mặt được tổ chức với mong muốn các thành viên IKITECH có dịp được gặp gỡ để giao lưu văn hóa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, đồng thời để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, hướng đi mới trong tương lai giữa hai bên, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm tăng cường sự hợp tác, gắn bó và phát triển của các doanh nghiệp.

Giao lưu đối tác Nhật Bản của IKITECH

Anh Đặng Hòa – Tổng giám đốc IKITECH Việt Nam là cầu nối giao lưu đối tác Nhật Bản

Tại buổi gặp gỡ có sự hiện diện của Anh Đặng Hòa – Tổng giám đốc IKITECH Việt Nam. Với nhiều năm du học và sinh sống tại Nhật Bản, anh như cầu nối giúp hai bên hiểu thêm về đất nước, con người cũng như những bài học kinh doanh.

Trong buổi giao lưu, khi được hỏi cảm nhận về con người Việt Nam, các bạn Nhật không hề chần chừ mà luôn khen ngợi về sự “thân thiện” trong mỗi con người họ gặp gỡ. Đặc biệt hơn cả là môi trường làm việc năng động, luôn có nhiều sự sáng tạo nhưng không mất đi tính kỷ luật  của IKITECH. Đó chính là lý do tại sao các sản phẩm công nghệ của IKITECH luôn là giải pháp thiết thực đối với mọi Doanh nghiệp. Các đối tác Nhật cũng thể hiện sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển với IKITECH Việt Nam.

Một số hình ảnh kỷ niệm buối giao lưu:

Giao lưu đối tác Nhật Bản của IKITECH