Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Ikitech và nền tảng tìm phòng cho thuê Gohomy

Ngày 28/07/2022, tại trụ sở của Công ty Cổ phần Ikitech Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Ikitech và nền tảng tìm phòng cho thuê Gohomy. Tham dự buổi lễ có anh Đặng Hòa – Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty Cổ phần Ikitech Việt Nam. Về phía Gohomy có anh Đào Duy tân – Đại diện phía đối tác Gohomy.

Cái bắt tay trong buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Ikitech và Gohomy

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Ikitech và nền tảng tìm phòng cho thuê Gohomy

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Ikitech và nền tảng tìm phòng cho thuê Gohomy

Tìm phòng trọ là một việc mất nhiều thời gian và đầy mệt mỏi, đặc biệt đối với người bận rộn hay các bạn sinh viên mới chuyển đến các thành phố lớn. Việc tìm kiếm phòng trọ vốn đã khó, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay lại càng khó khăn hơn. Bởi có quá nhiều thông tin không đáng tin cậy và nhiều người đã bị lừa vì tìm kiếm nhà trọ sai cách.

Nhằm mục tiêu phát huy năng lực của hai đơn vị, giúp việc tìm kiếm phòng trọ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và hạn chế được nhiều rủi ro, Công ty Cổ phần Ikitech Việt Nam và đơn vị cho thuê phòng Gohomy đã thỏa thuận và đi đến thống nhất lễ ký kết hợp tác đầu tư phát triển hệ thống ứng dụng tìm phòng trọ.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, anh Đặng Hòa – tổng giáo đốc Ikitech Việt Nam và anh Đào Duy Tân – Công ty Gohomy đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

Hệ thống ứng dụng di động – app tìm phòng trọ Gohomy mà Ikitech định hướng phát triển

Gohomy là một ứng dụng tìm phòng trực tuyến qua điện thoại. Ngoài việc giúp người thuê phòng có thể dễ dàng tìm được phòng trọ như ý, Gohomy còn giúp chủ nhà trọ có thể dễ dàng đăng bài, độ tương tác với với số người đăng ký ngày càng nhiều và nhiều nhu cầu thuê nhà.

Một số tính năng được phát triển trong ứng dụng tìm phòng cho thuê Gohomy

Tìm kiếm phòng trọ dễ dàng

Gohomy cho phép tìm phòng trọ theo các khu vực quận, huyện trong thành phố tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,….Người dùng có thể nhập địa chỉ của nơi bạn sinh sống hoặc nơi bạn muốn tìm phòng. Sau đó ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và đề xuất những phòng trọ gần với khu vực của bạn.

Sau khi chọn được khu vực, bạn có thể lọc các lựa chọn của mình theo: mức giá, loại phòng, số lượng, người ở…

Thông tin phòng chi tiết, rõ ràng

Các phòng trọ đều được đăng thông tin chi tiết trên Gohomy. Bạn sẽ vô cùng an tâm khi tìm phòng trên đây,

Tìm “bạn cùng phòng” siêu đơn giản

Người dùng có thể đăng bài tìm người ở cùng ngay trên Gohomy. Ngoài ra, bạn có thể tự trao đổi, thương lượng trực tiếp với người muốn ở ghép cùng thông qua hộp chat riêng.

Tính năng chat, gọi điện giúp kết nối với người cho thuê, ở ghép dễ dàng

Tính năng chat với đội ngũ Gohomy

Nếu bạn có thắc mắc khi tìm phòng, nhà trọ và bạn ở ghép, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến đội ngũ Gohomy.

Đăng nhập đơn giản

Giao diện của Gohomy rất trực quan và thân thiện, dễ sử dụng với người dùng.

Bên cạnh những tính năng trên Ikitech và Gohomy sẽ hợp tác và phát triển ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu thuê và cho thuê phòng trọ.

Một số hình ảnh Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Ikitech và nền tảng tìm phòng cho thuê Gohomy:

Đội ngũ nhân viên công ty Ikitech và đối tác Gohomy trong lễ ký kết hợp tác

Đội ngũ nhân viên công ty Ikitech và đối tác Gohomy trong lễ ký kết hợp tác

Đội ngũ Marketing công ty Ikitech và đối tác Gohomy trong lễ ký kết hợp tác

Đội ngũ Marketing công ty Ikitech và đối tác Gohomy trong lễ ký kết hợp tác

Đội ngũ Dev công ty Ikitech và đối tác Gohomy trong lễ ký kết hợp tác

Đội ngũ Dev công ty Ikitech và đối tác Gohomy trong lễ ký kết hợp tác

Thiết kế App mobile chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp tại Ikitech

Ikitech là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Với các dịch vụ cụ thể như thiết kế website, ứng dụng Mobile bán hàng và, theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng “đúng, đủ” nhất hiện nay.

Ikitech sở hữu hội tụ đội ngũ Lập trình viên chuyên nghiệp, tài năng, sáng tạo với những thiết kế app chất lượng, độc quyền, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới.

Các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển app mobile hay app dịch vụ tìm phòng trọ hãy liên hệ Hotline 08.3993.5577 để cùng chúng tôi hợp tác và phát triển.