5 app số điện thoại ảo miễn phí, tốt nhất hiện nay

Những năm gần đây nước ta đã thắt chặt tình trạng sim rác, do đó một người sử dụng nhiều số điện thoại ngày càng ít. App số điện thoại ảo ra đời cho phép người sử dụng làm việc trên máy tính xách tay, điện thoại di động,… Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm tin nhắn thoại và chia sẻ cùng một số người khác.

Bên cạnh đó SĐT ảo còn phục vụ công việc một người cần nhiều số điện thoại để tạo nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Skype….. Vậy có những app số điện thoại ảo nào ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn Top 5 app số điện thoại ảo miễn phí tốt nhất nhé!

Nội dung bài viết

1. Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo là số điện thoại không có thật

Số điện thoại ảo là số điện thoại không có thật

Số điện thoại ảo là số điện thoại không có thật, không thuộc quyền sở hữu của cá nhân nào và đương nhiên không liên kế với thiết bị di động nào.

Ngày nay, bạn có thể thực hiện cuộc gọi Face Time, Messenger, Google Voice hoặc hàng nghìn ứng dụng gọi điện khác và app số điện thoại ảo cũng có những tính năng đó.

 Bên cạnh đó, app số điện thoại ảo, còn được tích hợp kiện toán đám mây. Giúp chúng rẻ hơn, linh hoạt hơn và hoạt động trên các thiết bị bạn đang sử dụng như điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay. 

Số điện thoại ảo còn được dùng để tạo tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Skype…..hay chỉ dùng để thực hiện trao đổi với người khác mà không muốn họ biết số điện thoại thật.

2. Top 5 trang website và app tạo số điện thoại ảo miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1. Textplus – App tạo số điện thoại phổ biến nhất

Textplus – App tạo số điện thoại phổ biến nhất

Textplus – App tạo số điện thoại phổ biến nhất

TextPlus là app số điện thoại ảo cho phép người dùng nhắn tin miễn phí cho bạn bè của mình bằng số điện thoại thực mà không cần tới các dịch vụ di động. Với TextPlus bạn có thể nhắn tin SMS, gọi thoại tới bất kỳ số nào tại Hoa Kỳ, Canada hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với chi phí hợp lý.

Ưu điểm khi sử dụng app TextPlus

  • Đối với điện thoại Android

Bạn là một người chuẩn bị có chuyến du lịch khắp thế giới, hoặc doanh nhân đi công tác nước ngoài muốn tiết kiệm chi phí gọi điện và nhắn tin ra nước ngoài thì TextPlus sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn liên lạc với bạn bè và gia đình miễn phí tại bất cứ đâu trên thế giới.

  • Đối với điện thoại iPhone

Đối với iPhone thì khi sử dụng ứng dụng bạn có thể tin nhắn văn bản gọi điện, gửi ảnh. Nó cũng cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí đối với các số di động bất kỳ tại Mỹ hoặc Canada.

TextPlus cũng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi với kết nối không dây Wifi, 3G hoặc 4G cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hơn nữa hộp thư đến của textPlus được kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây, do đó bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào.

Tải Textplus cho Android Tại đây
Tải Textplus cho iOS Tại đây

2.2. Textnow – App tạo số điện thoại ảo miễn phí, dễ sử dụng

Textnow – App tạo số điện thoại ảo miễn phí, dễ sử dụng

Textnow – App tạo số điện thoại ảo miễn phí, dễ sử dụng

Ứng dụng tạo số ảo tiếp theo mà Ikitech muốn giới thiệu đó chính là Textnow. TextNow về cơ bản là một nhà cung cấp cuộc gọi độc lập. Bạn cần chi khoảng $ 4,99 mỗi tháng để sử dụng ứng dụng.  Ứng dụng này cũng không kém cạnh “người đi trước” Textplus. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng, phần mềm này cũng đáng để bạn cài đặt.

Tải Textnow trên Android Tại đây
Tải Textnow trên iOS Tại đây

Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí tới nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, số điện thoại tạo trên app là không giới hạn.

2.3. Receive SMS Online – Website tạo số điện thoại miễn phí

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại thì đây là trang web bạn đang tìm kiếm. Receive SMS Online là trang web cung cấp số điện thoại ảo miễn phí không giới hạn. Khác với các ứng dụng ở trên, website này chỉ có thể nhận và gửi tin nhắn. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp cho bạn số điện thoại của nhiều mã vùng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới.

Trang web của Receive SMS Online: https://receive-sms.cc/

2.4. 5sim – Website tạo số điện thoại ảo nhiều mã vùng

5sim cũng thuộc Top những website tạo số ảo được nhiều người sử dụng nhất. Mặc dù giao diện có hơi phức tạp nhưng bù lại website này có tốc độ tải trang, nhận và gửi tin nhắn rất nhanh. Do đó, 5sim có lượng truy cập rất lớn và từ nhiều quốc gia khác nhau.

Để sử dụng số điện thoại từ trang web này bạn cần đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải mất một khoản phí để sử dụng. Mặc dù vậy, lại có rất nhiều người sử dụng nó vì mức phí cũng không quá đắt so với lợi ích nó mang lại. Hơn nữa, trang web cũng có những mã vùng hiếm gặp mà nhiều phần mềm không có.

Trang web của 5sim: https://5sim.net/

2.5. Một số app và website tạo số điện thoại ảo khác bạn có thể tham khảo

Ngoài những ứng dụng và trang web trên bạn cũng có thể tạo số ảo qua các nguồn khác như:

https://receive-sms.cc/
https://getfreesmsnumber.com/
http://receivefreesms.com/
https://smsreceivefree.com/
https://www.receivesmsonline.net/
http://sms.sellaite.com/
https://www.textnow.com/
https://receive-sms.com/

Trên đây là Top 5 app số điện thoại ảo miễn phí và tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp liên quan đến SĐT thì không thể bỏ qua nhé!

Tag bài viết