5 năm một hành trình - Vững bước vươn xa

Ngày 28/4/2023, IKIGroup đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đây là một dịp quan trọng để nhìn lại những thành tựu đã đạt được, những bài học kinh nghiệm đã rút ra trong suốt 5 năm qua, đồng thời thể hiện quyết tâm, khát vọng vươn xa trong tương lai của IKIGroup.

IKIGroup 5 năm một hành trình

5 năm qua, IKIGroup đã có những bước phát triển vượt bậc. Từ một công ty nhỏ với 7 thành viên ban đầu, đến nay IKIGroup đã phát triển lên tới số lượng gần 100 thành viên ở 2 địa điểm văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. IKIGroup đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Một trong những thành tựu nổi bật của IKIGroup là đã phát triển thành công Doapp - Nền tảng tạo Web/App bán hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng được phát triển bởi IkiTech - Công ty thành viên của IKIGroup. Các sản phẩm, dịch vụ của IKIGroup đã được khách hàng, đối tác đánh giá cao về tính năng, hiệu quả và khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế.

IKIGroup cũng đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Các sản phẩm, dịch vụ của IKIGroup đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục, sản xuất đến kinh doanh, góp phần vào quá trình chuyển đổi số quốc gia. Đồng thời cũng khách hàng nâng cao năng suất và tối ưu chi phí vận hành.

Trong hành trình 5 năm, IKIGroup đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Đó là sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng, đối tác và sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo.

5 năm là một chặng đường không dài, nhưng cũng không ngắn. Đó là một hành trình đầy thử thách và gian nan, nhưng cũng đầy niềm vui. Hành trình 5 năm đã khẳng định vị thế của IKIGroup trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Các thành viên IKIGroup trong buổi lễ Kỷ niệm 5 năm

Trước những cơ hội và thách thức mới trong tương lai, IKIGroup sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tựu cao hơn nữa. IKIGroup sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. IKIGroup cũng sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

IKIGroup xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt 5 năm qua. IKIGroup tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của tất cả quý vị, IKIGroup sẽ tiếp tục phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai.
 

Tag bài viết

Sự kiện