Hành trình từ một khách hàng đến đại lý cung cấp sản phẩm công nghệ

Hành trình từ một khách hàng đến đại lý cung cấp sản phẩm công nghệ luôn phải trải qua một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm nhất định. Đó cũng chính là lý do khách hàng IKI đã lựa chọn IKITECH làm đơn vị hợp tác đáng tin cậy. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

Hành trình trở thành đại lý cung cấp sản phẩm công nghệ

Hành trình trở thành đại lý cung cấp sản phẩm công nghệ

Tuần vừa qua, anh Lê Anh Tuấn – đại diện Công ty TNHH Phần Mềm Chuyển Đổi Số đã có chuyến ghé thăm tại Công ty Cổ phần Ikitech Việt Nam để tìm hiểu và nhận tư vấn về giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ phần mềm cho các doanh nghiệp khác nhau, anh Tuấn luôn mong muốn tìm kiếm những giải pháp mới và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tình cờ biết đến IKITECH qua bài đăng trên Facebook, anh Tuấn đã trực tiếp đến văn phòng công ty để tìm hiểu và trải nghiệm demo sản phẩm. Sau khi trải nghiệm, anh nhận thấy ứng dụng vận hành mượt mà, thao tác đơn giản và dễ dàng sử dụng. Hơn hết là ứng dụng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu mà doanh nghiệp anh đang cần. Do đó, anh đã quyết định ký hợp đồng với IKITECH.

Qua gần 3 tháng áp dụng sản phẩm vào mô hình kinh doanh của công ty, anh Tuấn đã thấy rõ chất lượng và tính đột phá của sản phẩm, cũng như độ phù hợp của sản phẩm với mong muốn của công ty mình. Anh chia sẻ: “Từ ngày sử dụng dịch vụ, các khoản chi phí bên anh giảm đáng kể. Chưa kể nó mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, đó là điều anh đánh giá cao nhất.”

Sau khi nhìn vào những lợi ích thiết thực mà app bán hàng mang lại cùng với sự cân nhắc kỹ càng, anh Tuấn đã quyết định đăng ký làm đại lý của IKITECH. Anh nhận thấy những tiềm năng to lớn của sản phẩm trong tương lai cũng như sự hữu ích của sản phẩm đã thôi thúc anh muốn đưa sản phẩm này đến những doanh nghiệp khác để giúp họ vận hành đơn giản – tinh gọn hơn.

Hành trình từ một khách hàng quan tâm và tìm hiểu về giải pháp bán hàng, anh Tuấn đã trở thành đại lý bán hàng của Ikitech. Đây là minh chứng cho chất lượng và hiệu quả của giải pháp bán hàng mà IKITECH mang lại cho khách hàng.

IKITECH xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Lê Anh Tuấn đối với công ty. Chúc anh và công ty ngày một phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu mới.

Tag bài viết

Sự kiện