Trao quà tri ân mùa lễ Vu Lan

Sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại đôi khi làm chúng ta bị cuốn theo dòng chảy của công việc và cuộc sống hàng ngày, khiến cho việc dành thời gian và sự quan tâm cho cha mẹ trở nên ít ỏi. Cũng bởi lẽ đó mà ngày Lễ Vu Lan như một lời nhắc nhở, giúp chúng ta tạm dừng lại, nhìn nhận và đánh giá lại mối quan hệ với cha mẹ.

Hiểu được tầm quan trọng của những giá trị nhân văn tốt đẹp, IKIGroup đã tổ chức buổi tri ân nhằm truyền tải thông điệp về ngày lễ Vu Lan tới tất cả các thành viên. Cùng với đó là thắp sáng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Trong buổi tri ân, các nhân viên đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cảm động về cha mẹ của mình. Những câu chuyện của các nhân viên đã khiến cho không khí của buổi giao lưu trở nên ấm áp và đầm ấm hơn. Đây là dịp để các nhân viên thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ của mình. Đồng thời đây cũng là dịp quan trọng để nhắc nhở mỗi người chúng ta về trách nhiệm và bổn phận của mình đối với cha mẹ.

Vu Lan cùng IKIGroupIKIGroup trao quà cho các thành viên

Bên cạnh đó, Lễ Vu Lan còn mang một thông điệp nhân văn sâu sắc: “Mỗi hành động nhỏ bé của chúng ta hôm nay, dù chỉ là một lời nói, một cái ôm, hay một cuộc gọi, đều có thể trở thành nguồn động viên và hạnh phúc to lớn đối với bậc cha mẹ”. Đừng quên trò chuyện và quan tâm cha mẹ nhiều hơn nhé!

Tag bài viết

Sự kiện