Hành trình của Ikitech đến với các Nhà bán hàng trong đại dịch Covid 19

Đại dịch Covid 19 giống như một cơn bão lớn đã ảnh hưởng trực tiếp tới các chủ cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ. Nguồn khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng giảm sút đáng kể.

Nội dung bài viết

Buôn bán cầm chừng, nhiều của hàng phải đóng cửa

Dich Covid 19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên cả nước làm ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động thương mại, dịch vụ trên khắp cả nước.

Theo thống kê của Bộ Công Thương, doanh thu bán lẻ hàng hóa 7 tháng năm 2021 ước tính đạt 2.269,7 nghìn tỷ đồng, chiếm 81,3% tổng mức và tăng 3,2% so với cùng kỳ năm trước. Đây là ngành duy nhất có mức tăng trưởng dương trong 7 tháng đầu năm 2021. Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống 7 tháng năm 2021 ước tính đạt 243,6 nghìn tỷ đồng, chiếm 8,7% tổng mức và giảm 11,8% so với cùng kỳ năm trước (cùng kỳ năm 2020 giảm 18,9%). Doanh thu du lịch lữ hành 7 tháng năm 2021 ước tính đạt 4,5 nghìn tỷ đồng, chiếm 0,2% tổng mức và giảm 58,8% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu dịch vụ khác ước tính đạt 273,5 nghìn tỷ đồng, chiếm 9,8% tổng mức và giảm 4,2% so với cùng kỳ năm 2020. Những con số trên đã phần nào thể hiện được sự tụt dốc của các ngành nghề nhất là ngành bán lẻ. 

Ông Nguyễn Thanh Hoàng ( Hoàng Mai, Hà Nội), người mở một cửa hàng rau sạch. bày tỏ: “Trước đây chưa có dịch bệnh, việc buôn bán dễ dàng hơn. Khách hàng đến mua rất nhiều do giá cả phải chăng. Nay thì ai cũng phải đề phòng dịch bệnh, người đến mua ít đi. Nhân viên cửa hàng lúc nào cũng phải đeo khẩu trang nên ngay cả nói chuyện với khách cũng khó khăn”.

Giải pháp công nghệ thông minh dành riêng cho các nhà bán hàng trong Đại dịch Covid 19

Anh Đặng Hòa – CEO của Ikitech, là người luôn canh cánh nỗi niềm giúp đỡ người bán hàng. Anh luôn là người tiếp xúc trực tiếp với hàng trăm người làm kinh doanh ở mọi ngành nghề để thực sự cảm nhận được những khó khăn của người bán hàng nhất là trong mùa dịch Covid 19. Từ khi dịch bệnh bùng phát, anh Hòa và những cộng sự đã gấp rút bắt tay vào xây dựng lên phần mềm Ikitech – nền tảng giúp người bán quản lý và bán hàng đa kênh. Với chỉ một điện thoại cũng giúp nhà bán hàng tiếp cận thêm nhiều khách hàng, gia tăng được doanh số hơn trong mùa dịch.

Những giải pháp nổi bật của Ikitech

Nhờ nắm bắt những nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhiều kinh nghiệm đã từng xây dựng giải pháp hỗ trợ ngành bán lẻ đã cho ra mắt nền tảng hỗ trợ nhà bán hàng Ikitech vào ngày 11/11/2021

Ikitech mang đến cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với giải pháp thiết kế website bán hàng, giải pháp tăng trưởng doanh thu nhờ tạo app bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng. Đặc biệt, Với ikitech bạn có thể kết nối tất cả các giải pháp trên, giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả từ website, ứng dụng di động, sàn TMĐT, các mạng xã hội….

Thiết kế website bán hàng

Người bán sẽ sở hữu ngay một website bán hàng với đầy đủ tính năng và được đồng bộ với các kênh bán hàng khác như: Shopee, Tiki, Sendo….

Thiết kế app bán hàng

Ikitech sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành cửa hàng đa năng giúp mang khách hàng trở lại và mua hàng nhiều hơn khi sở hữu app bán hàng chuẩn thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý bán hàng

Giúp nhà bán hàng tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý bán hàng cả online và offline. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí, quản lý hiệu quả cửa hàng bán lẻ, kho hàng, tính tiền nhanh chóng, phù hợp với đa dạng ngành nghề.

Tag bài viết