Trịnh Hiệp Shop: Nếu chấm điểm Ikitech tôi phải chấm 9/10

Trịnh Hiệp Shop là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm ngành hàng cho bé. Với địa chỉ ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, Trịnh Hiệp Shop luôn thu hút và giữ chân khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, sự thân thiện cùng và chăm sóc khách tận tình, chu đáo.

Vào những ngày đầu năm mới, chúng tôi đã có cuộc trao đổi thân mật anh Hiệp – Chủ Shop Trịnh Hiệp để nghe những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Shop với Ikitech trong suốt quá trình sử dụng nền tảng.

Cơ duyên hợp tác với Ikitech

Cơ duyên hợp tác với Ikitech

Cơ duyên hợp tác với Ikitech

Trước khi biết đến Ikitech, Anh Hiệp thường quản lý thu chi, hàng hóa thông qua các ứng dụng trên máy tính. Tuy nhiên, anh cảm thấy những ứng dụng đó còn rất nhiều hạn chế, không phù hợp với quản lý kinh doanh lâu dài và thường làm mất rất nhiều thời gian.

Sau khi tìm hiểu qua MXH và các nền tảng liên quan đến quản lý bán hàng, anh tình cờ biết đến Ikitech. Với giao diện thân thiện, các tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sau 15 ngày trải nghiệm miễn phí, anh đã quyết định sử dụng nền tảng Ikitech cho cửa hàng của mình.

>> Tìm hiểu thêm: Muốn quản lý bán hàng hiệu quả cần tránh 10 sai lầm

Quá trình sử dụng nền tảng

Dù đã lường trước và đã có sự chuẩn bị phương hướng kinh doanh nhưng Trịnh Hiệp Shop cũng khó có thể tránh khỏi tác động của Covid 19. Dịch bệnh ảnh hưởng nên hầu hết các hoạt động kinh doanh của Shop.

Anh Hiệp nhìn nhận được nhiều khó khăn đối với cửa hàng và tìm cách khắc phục như tích cực chăm sóc khách hàng, đưa ra các mã ưu đãi, hạn chế nhập thêm hàng mới,….. Và Ikitech là người bạn luôn tích cực đồng hành cùng Shop vượt qua khó khăn.

Anh Hiệp nhận xét nhờ đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình nên phần mềm rất dễ hiểu và sử dụng. Đặc biệt là Ikitech hỗ trợ liên kết đồng bộ các kênh bán hàng online khác như Shopee, Tiki… Các tính năng như chat trực tiếp với khách hàng, theo dõi đơn hàng rất tiện lợi cho khách hàng và shop.

Nền tảng Ikitech được anh Hiệp đánh giá là tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong việc quản lý thu chi, sản phẩm tồn kho. Nhờ đó anh có nhiều thời gian lên kế hoạch phát triển cửa hàng và đem đến các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với việc tập trung mảng bán Online của Trịnh Hiệp Shop, việc đem đến trải nghiệm tiện lợi khi mua sắm cho khách luôn là điều ưu tiên số một.

Website và app bán hàng của Trịnh Hiệp Shop thân thiện với cả ba mẹ lẫn các con. Hai kênh bán hàng này đều có những tính năng hỗ trợ khách hàng vô cùng tiện lợi như: tích hợp nhiều phương thức thanh toán, đa dạng đơn vị vận chuyển, dễ dàng mua sắm và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

App bán hàng của Trịnh Hiệp Shop

App bán hàng của Trịnh Hiệp Shop

Trong quá trình sử dụng, Anh Hiệp cũng đưa ra một số góp ý cho Ikitech như một số tính năng chưa được mở rộng hết mức, cần bổ sung thêm các tiện ích hơn khi khách đặt hàng, thêm nhiều lời kêu gọi mua hàng,…

Tất cả những nâng cấp và tối ưu này của Trịnh Hiệp Shop đang được đội ngũ Ikitech hỗ trợ tận tình, nhằm hoàn thiện kênh bán hàng tiện lợi này. Ikkitech sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận đóng góp của khách hàng và sẵn sàng thay đổi tốt hơn trong tương lai.

Chia sẻ của Ikitech cùng chủ shop tiếp cận khách hàng

Là đơn vị đã vững vàng trong kinh doanh offline, nhưng là mới bầu của việc kinh doanh Online. Trước đó, anh cũng đã có một lượng khách quen nhất định thường xuyên mua hàng. Những khách hàng mới là do khách hàng quen giới thiệu.

Vậy làm thế nào để có thể giữ chân khách quen và tiếp cận khách mới này?

Với Ikitech, việc này là vô cùng dễ dàng. Trước tiên, Anh sử dụng tính năng “tạo khuyến mại” với giá cả ưu đãi để thu hút khách hàng. Tiếp theo, miễn phí vận chuyển khách hàng quang khu vực huyện. Được lòng khách như vậy, họ sẽ tiếp tục giới thiệu cửa hàng đến những vị khách khác.

Cuối cùng, khi đã có lượng khách hàng thân thuộc anh có thể đưa ra chương trình CTV có sẵn trên Ikitech để thu hút thêm người mua hàng.

Trịnh Hiệp Shop đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Ikitech. Cùng trải nghiệm miễn phí nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Ikitech ngay hôm nay nhé!