Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn iKigroup & Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam

Việc kí kết hợp tác toàn diện đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của iKi Group và Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên đặc biệt về các nội dung giáo dục, đào tạo sức khỏe, kỹ năng tự vệ và thoát hiểm trong võ thuật. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác mà còn mở ra những cánh cửa mới cho cả hai trong việc phát triển và cung cấp dịch vụ các lĩnh vực giáo dục, thể dục thể thao trực tuyến chất lượng. 

Ngày 12/6/2024, tại trụ sở Tập đoàn iKiGroup, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giáo dục, đào tạo sức khỏe, kỹ năng tự vệ và thoát hiểm trong võ thuật. Thông qua việc triển khai app chuyên biệt với nhiều trải nghiệm chuyên môn phong phú và thực tiễn cho người học với sự chia sẻ của các chuyên gia uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế ở tất cả các lĩnh vực.

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa iKi Group và Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam 

Tham dự buổi kí kết, về phía Tập đoàn Iki Group có ông Đặng Hòa – Chủ tịch HĐQT IKIGROUP, về phía Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam có Võ sư, Trọng tài Quốc tế Đặng Tam Thuận – Chủ tịch sáng lập Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam – Trung tâm đào tạo võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam cùng sự có mặt, chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao, các phòng ban hai bên.

Việc ký  kết hợp tác toàn diện đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của cả hai bên, nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên đặc biệt về các nội dung giáo dục, đào tạo sức khỏe, kỹ năng tự vệ và thoát hiểm trong võ thuật. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác mà còn mở ra những cánh cửa mới cho cả hai trong việc phát triển và cung cấp dịch vụ các lĩnh vực giáo dục, thể dục thể thao trực tuyến chất lượng. Các dịch vụ này có tác dụng bồi dưỡng Trí – Đức – Thể - Mỹ cho người có nhu cầu học tập dựa theo những giá trị văn hóa con người Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết.

Võ sư, Trọng tài Quốc tế Đặng Tam Thuận – Chủ tịch sáng lập Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam – Trung tâm đào tạo võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam và ông Đặng Hòa - Chủ tịch sáng lập iKi Group tiến hành kí kết hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị

Tag bài viết