Lợi ích không ngờ khi tạo app bán hàng tại Ikitech

Tạm biệt những cách quản lý bán hàng truyền thống hay những chiến dịch Marketing kém hiệu quả và có chi phí đắt đỏ. Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ tạo app bán hàng của Doapp, đây là giải pháp quản lý bán hàng và Marketing thông minh được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay. Để biết được những lợi ích to lớn mà Doapp mang lại cho bạn, hãy tham khảo bài viết bên dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

I. Doapp là gì?

lợi ích khi tạo app bán hàng

Lợi ích khi tạo app bán hàng

Doapp là nơi bạn có thể thiết kế app bán hàng, với các tính năng và chức năng phục vụ cho mục đích kinh doanh và lợi ích khách hàng của bạn.
Doapp giúp bạn thiết kế app bán hàng mà ở đó khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm của bạn ngay trên điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng, xây dựng kênh bán hàng thông qua hệ thống CTV, chiến dịch Marketing với chi phí thấp.

>>>> Tìm hiểu thêm: Ra mắt Doapp – Dịch vụ tạo App quản lý bán hàng và Marketing tự động

II. Lợi ích khi tạo app bán hàng tại Doapp

Từ ngày đầu thành lập đến nay, Doapp đã chinh phục được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng và không ngừng cố gắng đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn.

1. Đồng bộ app và website bán hàng

Với việc đồng bộ App và Website bán hàng sẽ giúp bạn tạo được kênh bán hàng riêng, vững chắc để phát triển lâu dài. App và Website của bạn được gắn kết tạo nên một thương hiệu riêng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn và nhớ đến bạn nhờ tên miền và Logo app của bạn.
Đồng bộ App và website bán hàng giúp cho việc quản lý của bạn dễ dàng hơn. Mọi thay đổi của bạn về sản phẩm, khuyến mãi,… sẽ được tự động hóa giữa app và web. Bạn sẽ không phải mất công chỉnh sửa đến tận 2 lần.

2. Quản lý bán hàng

Nó cho phép bạn thiết lập sản phẩm, quản lý các đơn hàng, xác lập tình trạng đặt hàng, giao hàng, …. Thông thường, theo cách làm truyền thống bạn sẽ phải ghi chép lại từng món hàng họ đã bán trong ngày. Với cách làm này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vì phải gi chép sổ sách mà chưa chắc đã được chính xác. Doapp sẽ giúp bạn báo cáo doanh thu đúng đến từng con số theo từng ngày, từng giờ.

3. Marketing & phát triển thương hiệu

Với chức năng gửi thông báo đẩy từ nền tảng app giúp bạn có thể thực hiện chiến lược Marketing 0 đồng. Khi có chương trình ưu đãi hoặc cập nhật mới về sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông báo thông qua app. Từ đó, bạn có thể gia tăng khả năng mua hàng từ khách hàng cũ, tăng sự nhận diện của khách hàng mới.

lợi ích khi tạo app bán hàng

Lợi ích khi tạo app bán hàng

Khách hàng thường bị cuốn hút bởi những chương trình ưu đãi, khuyến mãi những ngày đặc biệt. Vì vậy, những thông báo đẩy được gửi đến điện thoại khách hàng với tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Nhờ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu suất bán hàng. Với sự tích hợp thông báo đẩy có sẵn trong app bán hàng, bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào.

4. Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV

Xây dựng một hệ thống kênh phân phối chỉ với 1 app bán hàng mang thương hiệu của bạn với các tính năng như:

  • Thống kê doanh thu của các đại lý , CTV
  • Tự động chia hoa hồng: Mỗi đại lý đều có một mức giá riêng theo chính sách của nhà cung cấp, tự động tính và phân chia doanh thu, hoa hồng các cấp giảm thiểu sai sót
  • CTV, Đại lý có thể kiểm tra hoa hồng, doanh thu theo thời gian thực.

5. Chăm sóc khách hàng

Giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng nhờ việc thu thập thông tin khách hàng một cách tự động. Khách hàng có thể tạo ví tích điểm, ví hoa hồng, tra cứu lịch sử mua hàng. Bạn có thể tự động chat trực tiếp để chăm sóc giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng trên chính app bán hàng của mình.

Như vậy, Doapp đã truyền tải đến bạn định nghĩa cũng như những lợi ích của việc tạo app bán hàng tại Doapp đem lại cho doanh nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, hãy tạo cho mình một app bán hàng ngay nhé.

Tag bài viết